Mizusawa

Dưới ánh mặt trời, qua những kẽ lá, dưới hương thơm nhè nhẹ Phytoncide của những hàng cây, đeo một chiếc tai nghe đi băng qua trên những con phố mang đầy hơi thở của cuộc sống.
Trên tay cầm một cốc đồ uống Mizusawa. Đây quả thực là môt sự tận hưởng hạnh phúc
 
「Chua, ngọt, tươi, đẹp, bùi, đắng, chát」
Trong vị thanh đạm của nước trà  hàm chứa vô vàn sự khác biệt
Giống như một môn nghệ thuật, lại càng giống như một đời người,
Nếu không thưởng thức sẽ không biết mùi vị của nó như thế nào.
Giống trà và các phương pháp sấy sau khi thu hái khác nhau,
Cuối cùng đến kỹ thuật pha chế và điều phối hài hòa,
Cho dù cùng trong một ly, mỗi ngụm trà đều có sự khác biệt nho nhỏ,
Hoặc có vị hơi chát và tươi mới; hoặc có hương thơm của hoa,
Hoặc cảm nhận được dư vị ngòn ngọt và tươi non.
Trà là một phần không thể thiếu của cuộc sống.
Chỉ có thức uống pha chế tươi Mizusawa mới có thể nắm bắt được bí quyết này
và phát huy trên tinh thần sáng tạo nhân văn.
Thoát ra  khỏi quy luật của thế giới, đến với thức uống tươi Mizusawa.

Thức uống Đài Loan phát triển mạnh mẽ và cạnh tranh khốc liệt, gần như cứ mỗi bước chân lại có thể nhìn thấy một cửa tiệm thức uống lắc bằng tay. Vậy tại sao thức uống tươi Mizusawa lại có thể tạo được sự khác biệt, và phát triển tại nước ngoài?
「Sự sáng tạo, can đảm thử nghiệm, cộng với việc khi chúng tôi nhìn thấy mỗi loại nguyên liệu tươi thì  đều muốn thêm vào với trà」, Người sáng tạo ra thức uống tươi  Mizusawa Hà Trạch Huy luôn nghĩ rằng làm thế nào các loại nguyên liệu tươi được hòa lẫn cùng với trà, tạo ra những thức uống mới. Ông chủ Hà cười nói rằng, bạn bè bên cạnh ông luôn vừa thích vừa sợ 「thức uống mới sáng chế lần đầu tiên」của ông. Thích là bởi vì được uống mùi vị mới lạ mà bên ngoài không có, sợ là vì mùi vị quá mới lạ làm cho mọi người chưa thể chấp nhận được.

Sở dĩ sử dụng từ 「Thức uống mới sáng chế」để hình dung Mizusawa là vì trà như tờ giấy trắng để mọi người tìm tòi mùi vị của nó. Còn ông Hà chịu trách nhiệm ghi lại, dựa trên nguyên liệu hoa quả tươi tạo ra một ly thức uống mang theo câu chuyện hạnh phúc về trà. Sự sáng tạo đầy màu sắc hòa lẫn với mùi thơm vô tận, từng có người nói rằng uống được nước「Mizusawa」là một sự cảm động. Ông chủ Hà bày tỏ cảm xúc của mình,「Mizusawa」có thể pha chế ra thức uống ngon cho mọi người đó là niềm hạnh phúc không thể gọi thành tên.

Ngày nay, thức uống tươi Mizusawa đã trở thành một thương hiệu quốc tế về trà tại Đài Loan, ông chủ Hà hiểu rõ được khó khăn gian khổ khi mới khởi nghiệp, do đó ông đối đãi với bên nhận nhượng quyền như người trong nhà. Được mọi người truyền tai nhau, các cửa tiệm nhượng quyền đã dần dần mở rộng từ Đài Trung ra bên ngoài, trà Mizusawa đã nghiên cứu ra nhiều sản phẩm đa dạng mang hơi thở văn hóa mới và trẻ, lại vừa phù hợp với xu thế chính của thị trường.
Coi trọng sự sáng tạo, hy vọng thức uống về trà có thể  nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng, mỗi ly trà Mizusawa đều đong đầy hạnh phúc của ông. Để Mizusawa được tồn tại lâu dài, ông chủ Hà không ngừng sáng tạo và giới thiệu mẫu ly mới. Khi mọi người cầm ly này trên phố, thì cả thành phố đều cảm nhận được hương thơm mát của trà lan tỏa đến trái tim của con người.